fbpx

1 TRONG 4 NGÀNH NGHỀ HOT 2018-2028

Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp thì lại có hơn 85% học viên học nghề có việc làm ngay. Học nghề dường như là lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ trong giai đoạn “thầy nhiều hơn thợ”. Xã hội cần rất nhiều thợ lành nghề và dư thừa rất nhiều kỹ sư, cử nhân.

Vì vậy, có nên học nghề spa luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn trẻ trước kỳ thi đại học hiện nay. Phần lớn mọi người đều cho rằng phải vào đại học vì quan niệm tấm bằng đại học là sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai. Tuy nhiên, số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp đang trong tình trạng báo động.

Khi những ngành nghề khác đang dần bão hòa thì lĩnh vực làm đẹp nói chung và học thẩm mỹ nói riêng mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Nhu cầu làm đẹp cao, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề giỏi được các spa, thẩm mỹ viện mời về. Bên cạnh đó, đầu tư Học nghề thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường.

Nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam đang là một trong những nghề rất phát triển

Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng. Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề thẩm mỹ cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ.

Những người làm nghề thẩm mỹ nhất định cần phải trải qua khóa đào tạo để nắm bắt được những kỹ năng cần thiết và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cho khách hàng. Để giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc với chương trình học mang sứ mệnh cuộc đời, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Viện Prana Reiki Spa mời những chuyên gia giảng viên lâu năm, mở ra các khóa học về chuyên ngành Spa, khóa học quản lý Spa, Chuyên viên Spa cao cấp, Chuyên viên trang điểm, Phun xăm – Phun thêu thẩm mỹ…và giúp các bạn tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Trên cả nước có rất nhiều cơ sở, địa chỉ đào tạo nghề spa tốt, uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu kĩ về nhu cầu của bản thân để tránh mất thời gian của bản thân mà vẫn không đáp ứng được nguyện vọng.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết tương lai của nghề spa như thế nào rồi, nếu bạn yêu thích và có đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì nghề spa mới là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn

 

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên và thực sự là NƠI TRAO TRỌN TIN YÊU yêu của Gia đình và học viên trong và ngoài nước.

Thành công của mỗi học viên chính là niềm tự hào và hạnh phúc của đội ngũ Prana chúng tôi!

back to top