fbpx

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG ĐÀO TẠO TMV PRANA REIKI SPA

Prana dịch theo tiếng Phạn là sinh khí, Reiki là linh khí – sự hòa quyện của Sinh khí và Linh khí giúp cho mỗi chúng ta có sự cân bằng từ bên trong để thư giãn Thân, Tâm và Trí trước những áp lực của cuộc sống bộn bề lo toan với những trách nhiệm, nghĩa vụ và mục tiêu phía trước. Đặc biệt nguồn năng lượng ấy giúp chúng ta chữa lành cơ thể, tránh được những bệnh tật đến từ sự căng thẳng bên ngoài. Đến Prana Reiki Spa – bạn nhận thấy tự nhiên của Sống chậm ý nghĩa biết bao!

Tất cả các cơ sở vật chất đều được thiết kế theo không gian kết hợp giữa cổ điển và hiện đại sang trọng, giúp cho học viên hoàn toàn thoải mái khi bước vào Prana Reiki Spa, đắm mình trong đó với cảm giác luôn mới mẻ và yên bình với điệu nhạc không lời du dương êm dịu của thiền định.

Không gian thoáng đãng của Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Prana Reiki Spa, bắt gặp ngay là hình ảnh những đóa Tường Vi dịu ngọt như vẫy gọi bạn hãy bước vào đây, chúng tôi ở đây, chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để Prana Reiki Spa là NƠI TRAO TRỌN TIN YÊU cho hàng ngàn học viên và gia đình, đội ngũ giảng viên.

Ngay lập tức có sẵn mời bạn một ly trà gạo lức ấm áp ngọt hậu được cẩn thận pha với nguồn nước sạch tinh khiết nhất từ máy lọc nước khử khuẩn nhập khẩu từ Mỹ nổi tiếng Thế giới eSpring.

Phòng tiếp khách thoáng và bạn có ngay sự thư thái nếu dành vài phút nhìn đàn cá tung tăng bơi lội, tất cả mọi thứ được phối hợp rất dung dị, nhẹ nhàng và uyển chuyển nhưng không thiếu phần chuyên nghiệp khiến bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng.

Đưa mắt quan sát bạn có thể hình dung khối đá thạch anh tím hồng tự nhiên như chiếc thuyền buồm chỉ cách bạn vài bước chân mà thôi, đó chính là nguồn năng lượng tốt mà bạn cần được nạp khi đến xứ sở tràn ngập yêu thương này.

Bước lên cầu thang là lớp thảm sạch sẽ êm chân đến lạ như dẫn bạn vào thế giới diệu kỳ gì đây với vườn chuối xanh mướt? À kia lại một khối thạch anh tím hồng được khéo léo mài dũa bóng mịn mát lạnh khi chạm tay vào, đẹp quá, thích quá! – đó là câu bạn thầm nghĩ lúc này nhỉ?

Hãy tiếp tục bước vào khu vực các lớp đào tạo nhé! Với đầy đủ các dụng cụ và máy móc, thiết bị giúp bạn thỏa sức khám phá nghề mà mình đã chọn.

Tâm huyết của đội ngũ xây dựng Prana Reiki Spa chúng tôi muốn đem đến cho học viên của mình những điều tốt đẹp nhất từ kiến thức kinh nghiệm và sự cho đi để đóng góp cho cộng đồng những con người khỏe đẹp từ bên trong, lan tỏa tình yêu thương của chúng tôi qua cầu nối là những học viên lành nghề, những doanh chủ Spa tương lai, những quản lý với kỹ năng tuyệt vời nhất!

Prana Reiki Spa luôn cố gắng nâng cao về chất lượng tay nghề của đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng được nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực chất lượng yêu nghề, giỏi tay nghề, có kỹ năng tốt.

Hãy đến với Prana Reiki Spa và trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay nhé các bạn!

 

back to top